Chương trình đào tạo

Tiếng Anh Doanh nghiệp

Ngày Đăng : 13/10/2017 - 3:51 PM

Cùng với xu thế toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay, khả năng sử dụng tiếng Anh đã trở thành yêu cầu bắt buộc đối với nhân viên trong nhiều doanh nghiệp. Ngoài lợi ích cá nhân, tiếng Anh còn là công cụ đóng vai trò quyết định dẫn đến thành bại của một doanh nghiệp và cũng là tấm vé quan trọng giúp doanh nghiệp gặt hái được thành công trong giai đoạn hội nhập TPP.

SCOPE LANGUAGE CENTER

KHÓA HỌC DÀNH CHO DOANH NGHIỆP

Khóa học tiếng Anh doanh nghiệp được VAM thiết kế dựa trên nhu cầu của doanh nghiệp nói chung và người đi làm nói riêng, nhằm nâng cao vốn tiếng Anh của mỗi cá nhân giúp họ tự tin sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc hàng ngày, góp phần hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trong công ty.

Khóa học được biên soạn chặt chẽ dựa trên ngân sách đào tạo, trình độ tiếng Anh hiện tại và yêu cầu đầu ra của học viên và doanh nghiệp, đảm bảo trình độ đầu ra đạt đúng như đã cam kết cũng như tối đa hóa sự tiện lợi cho các doanh nghiệp, nhất là ở ngoài địa bàn thành phố.

GIẢNG VIÊN

Với đội ngũ chuyên gia và giảng viên cao cấp, giàu kinh nghiệm thực tế, có chuyên môn sâu về các nội dung được phân công giảng dạy và đặc biệt là am hiểu những khó khăn của người Việt khi học tiếng Anh, VAM cam kết mang tới cho học viên một môi trường học chất lượng với nội dung giảng dạy cập nhật nhất để học viên có thể lĩnh hội kiến thức một cách tự nhiên và thực hành hiệu quả.Lịch khai giảng

LỚP HỌC
THỜI GIAN
NGÀY HỌC
NGÀY KHAI GIẢNG
Đang cập nhật
Đang cập nhật
Đang cập nhật
0

Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường