Chương trình đào tạo

Tiếng Anh Giao Tiếp

Ngày Đăng : 13/10/2017 - 3:53 PM

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới hiện nay, nhưng có rất nhiều người gặp khó khăn khi tiếp cận ngôn ngữ thứ hai này, nhất là đối với người lớn tuổi. Hiểu được những lo lắng trong việc học ngoại ngữ mới, Trung tâm anh ngữ VAM đã soạn thảo chương trình học tiếng Anh Giao Tiếp với giáo trình đặc biệt giúp người học dễ dàng tiếp cận tiếng Anh.

Phương pháp đặc biệt "tiếng Anh Giao Tiếp"

Tại VAM, bằng việc áp dụng phương pháp “Blended Learning” - học tập tích hợp. Với phương pháp này, chúng tôi hướng đến mục tiêu giúp học viên là người lớn tuổi, người đi làm, bận rộn hoặc không có nhiều thời gian nhanh chóng có được kỹ năng nghe nói lưu loát và phát âm chuẩn với thời gian rút ngắn hơn từ 30%  so với những phương pháp học tiếng Anh truyền thống hiện nay. Học viên có thể yên tâm hoàn thành công việc, dự định khác của bản thân nhưng vẫn tiếp tục được nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh thông qua chương trình học tiếng Anh Giao Tiếp của VAM Việt Nam.

 

SCOPE LANGUAGE CENTER

 

 

Lợi ích từ chương trình tiếng Anh Giao Tiếp của VAM: 

  • Sử dụng phương pháp học Blended Learning nổi tiếng trên thế giới. Chương trình tiếng Anh Giao Tiếp mang hiệu quả tốt nhất cho học viên.
  • Rút ngắn thời gian học từ 30% ~ 50% so với phương pháp học truyền thống.
  • Hệ thống bài tập tập trung vào kỹ năng nghe, nói và phát âm đặc biệt giúp giáo viên biết được sự tiến bộ từng ngày của học viên để hỗ trợ kịp thời cho Học viên chậm và yếu.
  • Hệ thống kiểm tra định kỳ.
  • Thực hành tiếng Anh ngoài giờ học VAM định kỳ hàng tháng qua tình huống thực tế (Câu lạc bộ tiếng Anh cùng người bản xứ) biết được sự tiến bộ của bản thân trong suốt chương trình học.
  • Tham gia các buổi ôn tập Ngữ pháp hoặc bổ sung kiến thức (Miễn phí) cùng trợ giảng nếu vắng mặt trong các buổi học trên lớp hoặc chưa hiểu bài.
  • Chính sách cam kết kết quả sau khoá học. 
Luôn sẵn sàng chào đón học viên đến với chương trình tiếng Anh Giao Tiếp.


Lịch khai giảng

LỚP HỌC
THỜI GIAN
NGÀY HỌC
NGÀY KHAI GIẢNG
Tiếng Anh Giao Tiếp
18h00-19h30
thứ 2 - 4 - 6
11/09/2020

Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường