Chương trình đào tạo

Tiếng Anh Thiếu Nhi

Ngày Đăng : 13/10/2017 - 3:50 PM

Tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, ngôn ngữ của tri thức, giao lưu, học tập và sinh sống ở khắp nơi trên thế giới, đó là điều mà không ai có thể phủ nhận được. Thời gian gần đây, thuật ngữ công dân toàn cầu được sử dụng rộng rãi để chỉ những người có thể sinh sống, học tập và làm việc bất kỳ đâu trên thế giới, và đó cũng là tiêu chí phấn đấu của thế hệ trẻ trên thế giới đặc biệt ở phương Tây và các nước phát triển. Tại Việt Nam, sau hơn 30 năm hội nhập và phát triển cùng với thế giới, thế hệ trẻ và tương lai đang có rất nhiều cơ hội mà thế hệ trước không có như học hành, giao lưu, du lịch, việc làm và sinh sống đa quốc gia,…với sử dụng thành thạo ngôn ngữ toàn cầu – Tiếng Anh. Ngày nay, rất nhiều bậc phụ huynh với những hiểu biết của mình cũng nhận ra tầm quan trọng của học tiếng Anh cho con em mình từ bé và bắt đầu đầu tư ngày càng nhiều. ANH NGỮ VAM có nhiều kinh nghiệm giảng dạy, uy tín và chất lượng trong các khóa giảng dạy tiếng Anh trẻ em cho học viên nhiều năm nay, hiểu rất rõ tầm quan trọng đối với tương lai các em. Vì vậy trong nhiều năm qua, VAM đã nghiên cứu và đào tạo rất nhiều thế hệ học viên Anh văn trẻ em với những kỹ năng sử dụng tiếng Anh toàn diện

MÔI TRƯỜNG & ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN Giáo viên Việt Nam và Nước Ngoài được tuyển chọn kỹ lưỡng có chuyên môn tốt, phù hợp nghề dạy học và thân thiện với học viên Môi trường học tập mang tính giáo dục cao, đảm bảo thoáng mát, rộng rãi, cơ sở vật chất hiện đại 100% Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ tất cả các học viên miễn phí và nhiệt tình. Đặc biệtCấp học bổng học tiếng Anh trẻ em cho con em gia đình khó khăn.

 

SCOPE LANGUAGE CENTER

I> GIAO TIẾP THIẾU NHI: Khóa học dành cho các em trong độ tuổi từ 6-11. Khóa học được xây dựng, phát triển kỹ năng tư duy phản biện, sáng tạo, giao tiếp và hợp tác với bạn bè qua các hoạt động thực tế như làm posters, kể chuyện, ca hát, trò chơi,…Khóa học còn kết hợp luyện tập các bài kiểm tra chuẩn bị cho các kỳ thi Starters, Movers, Flyers của Đại học Cambridge.

 

 

 Lịch khai giảng

LỚP HỌC
THỜI GIAN
NGÀY HỌC
NGÀY KHAI GIẢNG
Pre-Starters 1
7h30 - 9h30
Thứ 7 - Chủ Nhật
13/09/2020

Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường