Chương trình đào tạo

Tiêng Anh Thiếu Niên

Ngày Đăng : 13/10/2017 - 3:51 PM

Chương trình anh văn Thiếu niên dành cho học viên từ 12 tuổi đến 16 tuổi

       Giáo trình được chọn lọc phù hợp với độ tuổi của các em học sinh THCS & THPT. Rèn luyện và phát triển đồng thời 4 kỹ năng nghenóiđọc và viết qua từng trình độ giúp học viên sử dụng tiếng Anh phục vụ các mục đích thiết thực như giao tiếp với bạn bè quốc tế, đọc hiểu thông tin tiếng Anh trong sách báo và mạng Internet, viết thư và email, luyện phát âm chuẩn, đọc hiểu nhanh và viết hiệu quả theo từng trình độ.

       Luyện tập ngữ pháp có ý nghĩa trong các tình huống giao tiếp nhằm hỗ trợ sử dụng các kỹ năng giao tiếp, đồng thời tạo điều kiện nắm bắt và ghi nhớ cách sử dụng từ vựng, ngữ pháp hỗ trợ cải thiện kết quả các kỳ thi môn tiếng Anh ở trường đồng thời có thể tham gia thi lấy các chứng chỉ Anh văn quốc tế như KET, PET, FCE  dành cho lứa tuổi các em.

       Phương pháp giảng dạy trực quan, học viên được thực hành giao tiếp nhiều và đặc biệt sự kết hợp hài hòa giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên Việt Nam sẽ giúp phát huy thế mạnh của từng đối tượng giáo viên để khóa học đạt hiệu quả tối đa trong việc phát triển đồng đều khả năng nghe nói, phát âm chuẩn, đọc hiểu và viết.

 Lịch khai giảng

LỚP HỌC
THỜI GIAN
NGÀY HỌC
NGÀY KHAI GIẢNG
Pre-Ket 1
15h00 - 17h00
Thứ 7 - Chủ Nhật
13/09/2020

Các tin khác

Gọi điện
SMS
Chỉ đường